Kem Dưỡng SAFE ME. RELIEF MOISTURE CREAM 12 MAKE P:REM

Miêu tả:

Nếu Bạn Cần Gấp Hoặc Mua Từ 10 Sản Phẩm Trở Lên Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0985 686 105 Để Có Giá Tốt 

Kem Dưỡng SAFE ME. RELIEF MOISTURE CREAM 12 MAKE P:REM

 
Safe me Relife moisture cream 12 là kem dưỡng chỉ chứa 12 thành phần theo tiêu chuẩn xanh của EWG với mức 0-2 trên thang 0-10 (0-2 là mức độ anh toàn, thân thiện với thiên nhiên nhất).

Kem dưỡng lành tính cả da nhạy cảm nhờ vào sử dụng các thành phần an toàn, không chưa chất bảo quản, hương liệu tổng hợp, chất xúc tác hóa học. Sản phẩm có thể dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Safe me Relife moisture cream 12 tối giản hóa thành phần, chỉ sử dụng những thành phần cần thiết nhất, 93% thành phần nguồn gốc thực vật như hợp chất hữu cơ tự nhiên squalane và glycerin làm dịu những nốt đỏ do da khô, thiếu nước và giữ ẩm đến 48h nhờ việc mang lại cảm giác ẩm mượt và ngăn cản sự bay hơi làm mất ẩm của da.

Một thành phần nổi bật của Safe me Relife moisture cream 12 là Rubus arcticus Callus – mô sẹo chắt lọc từ hàng ngàn tế bào của mâm xôi bắc cực, được đăng ký như một thành phần mỹ phẩm mới từ sự hợp tác nghiên cứu với  VTT Technical Research Center  của Phần Lan, dồi dào vitamin C, giúp tăng sức đề kháng cho da, đồng thời chống sự lão hóa da do sự oxi hóa.

 Safe me Relife moisture cream 12 có độ pH 5,2 – 5,8 (tính acid nhẹ), xấp xỉ độ pH của da, tạo điều kiện thuận lợi cho dưỡng chất thẩm thấu vào da. Ngoài ra độ pH ở mức này giúp bảo vệ da khỏi các kích thích gây hại từ bên ngoài, ngăn chặn sự tăng nhanh vi khuẩn / vi sinh vật trên da (một trong các tác nhân gây mụn)

Các sản phẩm của make P:rem được áp dụng công nghệ độc quyền Micro Trans-MoistureTM mang đến bước tiến vượt bật so với liposome, chia nhỏ hoạt chất bọc trong lớp vỏ thành phần tương tự như lipid của da (kích thước chỉ 0.2 micro) để dễ dàng thẩm thấu vào da. Công nghệ này giúp hoạt chất dễ dàng thâm nhập vào da, ổn định và cấp ẩm tốt hơn so với liposome.
 

 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kem Dưỡng SAFE ME. RELIEF MOISTURE CREAM 12 MAKE P:REM.