Nước Hoa CHANEL Chance Eau Tendre

Miêu tả:

Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của Chance, một dòng nước hoa nữ rất được ưa chuộng trong thời gian qua. Chance ET được sáng tạo bởi chuyên gia Jacques Polge và người đại diện là một người mẫu nổi tiếng người Pháp Sigrid Agren.

Nếu Bạn Cần Gấp Hoặc Mua Từ 10 Sản Phẩm Trở Lên Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0985 686 105 Để Có Giá Tốt 

Nước Hoa CHANEL Chance Eau Tendre


 

Xuất hiện vào tháng 4/2010, Chanel Chance Eau Tendre trở thành mùi hương phổ biến trên thị trường với phiên bản màu hồng lãng mạn. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của Chance, một dòng nước hoa nữ rất được ưa chuộng trong thời gian qua. Chance ET được sáng tạo bởi chuyên gia Jacques Polge và người đại diện là một người mẫu nổi tiếng người Pháp Sigrid Agren. Hương thơm củ Chance ET là sự pha trộn đầy bất ngờ, lý thú giữa hương bưởi, hoa lài ngọt ngào, hòa lẫn với nét tinh tế nồng ấm của xạ hương và gỗ tuyết tùng. Sự tổng hòa nhẹ nhàng, tinh khiết, tựa như đám mây lãng đãng giữa chiều thu yên ắng.
*Mùi hương đặc trưng:
-Hương đầu: Quả Bưởi, Quả Mộc Qua
-Hương giữa: Hoa Nhài, Hoa Lan Dạ Hương
-Hương cuối: Xạ Hương, Hoa Diên Vĩ, Gỗ Tuyết Tùng Virginia, Hổ Phách
*Phong cách: 
-Tươi trẻ, nhẹ nhàng, tinh tế
*Xuất xứ: Made in France
*Là một mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng, thanh thoát nên các bạn có thể sử dụng vào ban ngày hoặc khi thời tiết oi bức nóng nực, thậm trí khi làm việc trong phòng kín cũng được vì cảm giác mang lại cho người xung quanh rất dễ chịu.
 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nước Hoa CHANEL Chance Eau Tendre.