Phấn Bột Innisfree No sebum mineral powder LUCKY EDITION 2018

Miêu tả:

Phấn Bột Innisfree No sebum mineral powder LUCKY EDITION 2018 ra đời kỷ niệm 12 năm thành lập. Gồm 12 mẫu tượng trưng cho 12 tháng của năm.

Nếu Bạn Cần Gấp Hoặc Mua Từ 10 Sản Phẩm Trở Lên Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0985 686 105 Để Có Giá Tốt 

LUCKY EDITION 2018 ra đời kỷ niệm 12 năm thành lập sản phẩm

Từ tháng riêng tới tháng 12. Mỗi mẫu sản phẩm sẽ tượng trưng cho 1 tháng ý nghĩa. và đem lại sự may mắn.+ Tháng 1 : đại diện cho tình bạn thật sự. Một tình bạn sẽ thấy được những điểm tốt thật sự của nhau mà người khác ko thể thấy được. Viên pha lê này sẽ bảo vệ tình bạn quý báu của bạn.

+ Tháng 2: Tượng trưng cho sự yên bình vẹn toàn, Mọi lo lắng trong tâm trí của bạn sẽ được lắng xuống bởi vì viên thạch anh tím sẽ mang lại cho bạn sự bình tĩnh.

+ Tháng 3: Tượng trưng cho tuổi trẻ, Mọi khó khăn sẽ đc bỏ lại phía sau bởi sự toả sáng của chính bạn. Bạn là người tự biết làm mới cs của mình.

+ Tháng 4: Tượng trưng cho những hứa hẹn của tình yêu. Chỉ cần có 1 người bên cạnh bạn,cùng bạn vượt qua thử thách. Tình yêu của bạn sẽ sáng như kim cương tháng 4.

+ Tháng 5: Tượng trưng cho hạnh Phúc. Chỉ cần bạn đặt hạnh phúc trong tâm trí của bạn thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới. Thật đơn giản phải ko nào.

+ Tháng 6 : Tượng trưng cho sự giàu có. Với viên ngọc trai tháng 6,nó đem đến sự giàu sang cho người phụ nữ. điều này thật tuyệt vời.

+ Tháng 7 : Tượng trưng cho sự can đảm. Đừng vội bỏ cuộc chỉ vì bạn sợ thất bại, Viên rubi này sẽ xua tan mọi sợ hãi và tiếp thêm sức mạnh cho sự thành công của bạn.

+ Tháng 8 : Tượng trưng cho trí tuệ. Bạn thừa hưởng nhiều sự thông minh hơn bạn nghĩ. Ngay kể cả trong khó khăn bạn cũng k ngừng phát triển suy nghĩ.

+ Tháng 9 : Tượng trưng cho sự thật. Chỉ cần bạn có 1 trái tim khao khát thì điều kỳ diệu sẽ sảy ra. Viên Saphia sẽ phát sáng vào 1 ngày nào đó.

+ Tháng 10 : Tượng trưng cho niềm hy vọng. Giống như 1 ngọn nến thắp sáng 1 căn phòng tối tăm, vì vậy đừng đánh mất giấc mơ của bạn.

+ Tháng 11: Tượng trưng cho sức khoẻ. Sự vui vẻ từ bạn luôn khiến cho cơ thể và tâm trí của bạn thoải mái. Ko những thế bạn còn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới người khác.

+ Tháng 12 : Tượng trưng cho chiến thắng. Thành công ko đến 1 cách tự nhiên, nó cũng chẳng thể là 1 phép màu. Nó là nỗ lực liên tục của bạn. Viên đá màu Lam sẽ giúp sức cho bạn.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Phấn Bột Innisfree No sebum mineral powder LUCKY EDITION 2018.